Công ty TNHH Kỹ Thuật Minh Đăng Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bao bì chống tĩnh điện, băng dính công nghiệp và các sản phẩm trong lĩnh vực vật tư phòng sạch. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vật tư phòng sạch, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã và đang được các khách hàng trong và ngoài nước tin chọn.

 

Với tậm thế của một doanh nghiệp Việt Nam luôn tìm tòi, sáng tạo để phát triển và đón đầu xu thế mới, chúng tôi đã trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị tự động, với toàn bộ quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO: 9001: 2015. Theo định hướng phát triển sắp tới, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện, cải tiến máy móc nâng cao năng lực cạnh tranh để có thể ổn định chất lượng sản phẩm, hạ thấp giá thành với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của thị trường và các khách hàng doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, và chuyên nghiệp, chúng tôi đang từng bước đặt nền tảng cho sự phát triển vững chắc trong ngành. Đồng thời đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm là 1 lợi thế giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm với chất lượng đáng tin cậy với giá thành cạnh tranh.

Đối với khách hàng, MINH ĐĂNG luôn NỖ LỰC TỪNG NGÀY ĐỂ THÀNH CÔNG trong việc đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng về sản phẩm, giá thành và dịch vụ.

Đối với nhân viên, MINH ĐĂNG luôn NỖ LỰC TỪNG NGÀY ĐỂ THÀNH CÔNG trong việc tạo ra một môi trường làm việc năng động, hòa đồng, có cơ hội để phát triển bản thân và chế độ phúc lợi tốt.

Đối với xã hội, MINH ĐĂNG luôn NỖ LỰC TỪNG NGÀY ĐỂ THÀNH CÔNG trong việc đóng góp cho xã hội dù là một phần nhỏ bé cho một tương lai tốt đẹp hơn.